Hạn chế trong lĩnh vực in ấn ly/cốc thủy tinh tại thị trường miền Bắc

Hạn chế trong lĩnh vực in ấn ly/cốc thủy tinh tại thị trường miền Bắc

Thông thường các nhà in không mấy khi thông báo hay chỉ ra cho khách hàng những hạn chế và rủi ro khi in ấn trên các sản phẩm như thủy tinh. Nhưng qua thực tế 20 năm làm nghề, chúng tôi nhận thấy ngành này hiện có hai hạn chế như sau: khách hàng thường bị từ chối do số lượng in thấp (dưới 50 bộ) và rủi ro kĩ thuật.

Thứ nhất, nguyên nhân chính dẫn đến rủi ro KHÁCH HÀNG BỊ TỪ CHỐI DO SỐ LƯỢNG IN THẤP là do áp lực của cầu luôn cao hơn cung nhiều lần. Hiện nay, số xưởng in (thường họ in cả thủy tinh, sứ, nhựa, inox...) có nghiệp vụ và trình độ tại miền Bắc (tập trung chủ yếu ở Hà Nội) không quá 5 xưởng in. Trong khi nhu cầu về in ấn các sản phẩm (thủy tinh, sứ, nhựa...) của khu vực miền Bắc luôn tăng trưởng mạnh theo từng năm. Cũng chính vì lượng cầu cao trong khi cung thấp nên với những đơn hàng có số lượng thấp (dưới 50 bộ) thường xuyên bị các nhà in từ chối.

Thứ hai, RỦI RO VỀ KỸ THUẬT IN như chất lượng mực in không đảm bảo (nhạt hoặc đậm màu, không bám vào sản phẩm...), in lệch, làm hỏng sản phẩm ... cũng khá thường xuyên xảy ra ngay cả với những nhà in có trình độ cũng như uy tín lâu năm. Tỉ lệ này theo ước tính của đơn vị chúng tôi sau quá trình làm việc hơn 10 năm với các đơn vị in ấn là 30%.

Khi tỉ lệ rủi ro cao thì việc gặp rủi ro, sẽ không còn là vấn đề cần bàn tới. Vấn đề cần bàn tới ở đây chính là cách thức giải quyết hậu quả của rủi ro thế nào. Thông thường sẽ có 2 giải pháp cơ bản mà phía nhà in đề ra: giảm giá thành hoặc tẩy đi, in lại. Tuy nhiên, do quá tải công việc nên hầu hết nhà in sẽ đề xuất giảm giá thành chứ ít khi chấp nhận phương án tẩy đi và in lại. Việc này giúp nhà in tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí phát sinh để giải quyết hậu quả. Nhưng về phía khách hàng và các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ sẽ khá là bức xúc do chất lượng hàng hóa và uy tín bị ảnh hưởng.

Nắm bắt được hai hạn chế cơ bản đó, cộng với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Công ty TNHH TM Tấn Hợp (đại diện là thương hiệu Thủy Tinh Cát tường) đã quyết định mở thêm gói dịch vụ in ấn mới để phục vụ và hỗ trợ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

Với những khách hàng mua sản phẩm thủy tinh do chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ nhận in ấn ngay cả với số lượng hàng hóa ít. Thông thường các hãng nhận tối thiểu 50 bộ, chúng tôi nhận tối thiểu 20 bộ.

Về giá cả và chất lượng, chúng tôi không phải là đơn vị cung cấp GIÁ IN RẺ NHẤT, nhưng chúng tôi là đơn vị cung cấp SẢN PHẨM IN CHẤT LƯỢNG và UY TÍN nhất.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm thủy tinh và in ấn vui lòng liên hệ trực tiếp 0962100706 để được tư vấn!


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới