• {{cart.count}}

  Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

  image
  {{cartItem.product.name}} {{cartItem.product.sell_price | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}} Số lượng: {{cartItem.quantity}}
  Tổng giá trị {{cart.total | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}}
MY ACCOUNT
SIGN IN

Welcome back! Sign in to Your Account

Help?
or
CREATE NEW ACCOUNT

Create your very own account

 • Kinh nghiệm chọn mua đồ thủy tinh
 • Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cách chọn mua ly thủy tinh bền, tốt, bạn hãy tham khảo kỹ để mua ly chất lượng cho gia đình, cơ sở kinh doanh, công ty của mình nhé.

  Chọn chất liệu thủy tinh nguyên chất, không chứa chì


  - Bạn nên mua ly bằng chất liệu thủy tinh nguyên chất có độ trong suốt cao, không có lẫn tạp chất và các kim loại nặng, đặc biệt là chì. Ly có chứa chì sử dụng vô cùng độc hại, không an toàn cho sức khỏe của người dùng.

  - Để kiểm tra trực quan ly thủy tinh có chứa chì hay không? Bạn có thể thử gõ vào bề mặt ly, nếu có âm thanh “coong coong” phát ra rất rõ, rất vang thì ly có chứa nhiều chì, không nên mua.

  Chọn ly có độ dày phù hợp

  - Ly thủy tinh không phải cứ dày là tốt, bạn nên chọn độ dày của ly tùy theo nhu cầu sử dụng của mình, tùy theo thức uống bạn thường đựng trong ly để chọn mua ly thích hợp.

  - Nếu thường sử dụng ly thủy tinh để đựng nước nóng thì bạn nên chọn ly mỏng. Vì khi đổ nước nóng vào ly thì nhiệt lượng sẽ được tản nhanh, đều khắp ly, giúp tránh sự cố nứt vỡ ly.

  - Nếu bạn chọn ly dày thì sau khi đổ nước vào, nhiệt lượng sẽ không thể phân bố đều nhanh chóng. Từ đó xuất hiện tượng sốc nhiệt ở lớp trong và lớp ngoài của ly khiến ly nứt.

  Giải pháp là bạn nên đặt dưới ly một chiếc khăn ướt hoặc bỏ vào ly một chiếc muỗng inox giúp hấp thụ bớt nhiệt nóng của nước.


  Chọn ly sáng bóng, đẹp mới

  Trong khi chọn lựa, bạn cũng cần quan sát kỹ bề ngoài của ly cốc, đảm bảo những chiếc ly mà mình mua là ly mới, vẻ ngoài sáng bóng, không có bất kỳ lỗi, vết trầy xước nào trên bề mặt.


  Thương hiệu uy tín, sản phẩm chính hãng

  Bạn nên tìm và tham khảo các nhãn hàng uy tín, nổi tiếng như Luminarc, Tumbler, Ocean… để có được những chiếc ly chất lượng, an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.  Mong rằng với những mẹo nhỏ chúng tôi chia sẻ ở đây, bạn sẽ mua ly thủy tinh tốt hơn. Nếu bạn có mẹo nào khác thì hãy chia sẻ với chúng tôi vào ô bình luận bên dưới nhé.