• {{cart.count}}

  Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

  image
  {{cartItem.product.name}} {{cartItem.product.sell_price | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}} Số lượng: {{cartItem.quantity}}
  Tổng giá trị {{cart.total | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}}
MY ACCOUNT
SIGN IN

Welcome back! Sign in to Your Account

Help?
or
CREATE NEW ACCOUNT

Create your very own account

 • Bạn có biết câu chuyện thương hiệu Ocean?
 • Ocean Glass (sau đây gọi tắt là Ocean) thương hiệu được xây dựng từ năm 1979 do chính tập đoàn Ocean Insurance lập nên với mục đích sản xuất các sản phẩm thủy tinh chất lượng quốc tế ngay tại thị trường Thái Lan. Trong giai đoạn mới hình thành, công ty đã mạnh dạn đầu tư vào nhà máy sản xuất và hạ tầng nghiên cứu vớicông nghệ hiện đại nhất vào thời điểm đó tại vùng Bangpoo, Thái Lan. Công việc sản xuất các sản phẩm thủy tinh của Ocean bắt đầu năm 1982 cho đến nay. Sản lượng tối đa mà công ty có thể sản xuất được trong một năm lên tới 160 triệu sản phẩm. Những sản phẩm của Ocean không chỉ ghi dấu ấn tại thị trường trong nước mà còn vươn xa đến thị trường quốc tế (tính đến năm 2016 là hơn 90 quốc gia).

                                                                                                                        (Nguồn: Printerest)

  Riêng tại thị trường Việt Nam, theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực thủy tinh tiêu dùng, sản phẩm của Ocean đang có DOANH THU CAO NHẤT trong tất cả các thương hiệu thủy tinh nhập khẩu vào thị trường Việt Nam giai đoạn 2010 - 2016.  Sở dĩ có được thành tựu trên là do Ocean đã kiên trì theo đuổi 3 tiêu trí: GIÁ CẢ, CHẤT LƯỢNG và HÌNH THỨC.


  (Nguồn: Printerest)

  Trong lĩnh vực nhà hàng & khách sạn, sự đáp ứng về GIÁ CẢ, CHẤT LƯỢNGvà HÌNH THỨC của sản phẩm Ocean, luôn được nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng & khách sạn ghi nhận. Sự ghi nhận đó được cụ thể hóa bằng doanh số bán ra của Ocean trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn luôn dẫn đầu trong tất cả các hãng thủy tinh ngoại nhập. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng & khách sạn luôn khẳng định: việc sử dụng thủy tinh Ocean là một phương thức gián tiếp và hiệu quả nhất để khẳng định đẳng cấp của các thương hiệu nhà hàng và khách sạn.


  (Nguồn: Printerest)


  Ngoài ra, trong hơn một thập kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của Ocean cũng đã có mặt và trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Điều này có được về cơ bản cũng là nhờ sự thân thiện về GIÁ CẢ, CHẤT LƯỢNG sản phẩm tốt và HÌNH THỨC đẹp.

  Với tiêu chí GIÁ CẢ, CHẤT LƯỢNG và HÌNH THỨC, Ocean còn khiến cho các nhà phân phối an tâm khi cung ứng sản phẩm ra thị trường. Hiện nay Thủy Tinh Cát Tường (thương hiệu của công ty TNHH Thương Mại Tấn Hợp) cũng rất tin tưởng khi phân phối thủy tinh Ocean tới tay người tiêu dùng.  Và thực tế cho thấy là hiện nay, sản phẩm của Ocean đã có mặt tại các đại lý ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam với doanh thu dẫn đầu trong lĩnh vực thủy tinh gia dụng.


  (Nguồn: Printerest)

  Sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển thị trường và thương hiệu tại Việt Nam, thương hiệu thủy tinh Ocean đã thực sự có một chỗ đứng đặc biệt vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Hy vọng rằng trong thời gian tới, thủy tinh Ocean sẽ viết tiếp câu chuyện phát triển thương hiệu của mình trên dải dất hình chữ S.


  Nguồn tham khảo:

       1.http://thuytinhcattuong.com/

       2.http://www.ocean-professional.com/