• {{cart.count}}

  Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

  image
  {{cartItem.product.name}} {{cartItem.product.sell_price | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}} Số lượng: {{cartItem.quantity}}
  Tổng giá trị {{cart.total | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}}
MY ACCOUNT
SIGN IN

Welcome back! Sign in to Your Account

Help?
or
CREATE NEW ACCOUNT

Create your very own account

 • Libbey, bạn có thích nước Mỹ không?
 • Nước Mỹ có ai mà không chứ nhỉ? Vậy thì một thương hiệu thủy tinh đến từ Mỹ liệu có làm bạn thấy hứng thú? Hãy cùng Thủy tinh Cát tường tìm hiểu về thương hiệu thủy tinh nổi tiếng này nhé!


  (Nguồn: Printerest)

  Khởi nguồn là công ty New England Glass được thành lập năm 1818 tại East Cambridge, Massachuetts, Hoa Kỳ. Năm 1888, Edward Drummond Libbey-con trai của nhà sáng lập công ty William- đã dời công ty về Toledo, Ohio, Hoa Kỳ. Năm 1892, công ty được chính thúc đổi tên thành The Libbey Glass Company. Không chỉ nhà dẫn đầu về sản lượng tại khu vực Tây bán cầu, Libbey cũng đã thâm nhập rất sâu vào nhiều thị trường quốc tế. Hiện nay, Libbey đang sở hữu 7 nhà máy thủy tinh tại 4 quốc gia (Mỹ, Hà Làn, Bồ Đào Nha và Trung Quốc) với quy mô lớn, được trang bị đồng bộ và rất hiện đại. Chính vì vậy, sản phẩm Libbey sản xuất ở Mỹ, Hà Lan, Bồ Đào Nha hay Trung Quốc về cơ bản đều có chất lượng tương đương do được giám sát trong một quy trình sản xuất theo TIÊU CHUẨN MỸ.


  (Nguồn: Printerest)

  Nhờ sự quan tâm tỉ mỉ đến chất lượng từng sản phẩm mà danh tiếng gần 200 năm trong lĩnh vực sản xuất thủy tinh của Libbey cho đến nay vẫn được giữ vững. Người tiêu dùng, nhà phân phối hay kể cả các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực thủy tinh cũng luôn xếp dòng thủy tinh này vào top đầu của những thương hiệu thủy tinh danh tiếng thế giới.


  (Nguồn: Printerest)

  Với hơn 1000 mẫu sản phẩm tung ra phục vụ thị trường, Libbey đang dần nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình để so tài với nhiều đối thủ lớn khác. Tuy vào Việt Nam chưa lâu, nhưng Libbey được rất nhiều nhóm đối tượng tiêu dùng lớn như khách sạn, nhà hàng, quán cà phê quan tâm. Bởi nhiều ưu điểm nổi bật: CHẤT LƯỢNG TỐT (khả năng chịu va đập vật lý tốt, thủy tinh trong suốt, khả năng chịu nhiệt tốt) GIÁ CẢ HỢP LÝvà đặc biệt là THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO so với các hãng thủy tinh khác.  (Nguồn: Printerest)

  Là một công ty chuyên cung cấp các mặt hàng thủy tinh nhập khẩu với kinh nghiệm đã trên 20 năm, Thủy tinh Cát tường (thương hiệu của Công ty TNHH TM Tấn Hợp) rất hân hạnh được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam về dòng sản phẩm cao cấp Libbey, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ. Với tiêu chí đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, Thủy tinh Cát tường rất mong sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về thủy tinh của người tiêu dùng cả nước.


  Nguồn tham khảo:

      1.http://thuytinhcattuong.com/

       2.https://libbey.com/