• {{cart.count}}

  Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

  image
  {{cartItem.product.name}} {{cartItem.product.sell_price | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}} Số lượng: {{cartItem.quantity}}
  Tổng giá trị {{cart.total | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}}
MY ACCOUNT
SIGN IN

Welcome back! Sign in to Your Account

Help?
or
CREATE NEW ACCOUNT

Create your very own account

 • Paşabahçe, dòng thủy tinh cao cấp đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

 • (Nguồn: Printerest)

  Paşabahçe là công ty sản xuất thủy tinh thuộc Tập đoàn Şişecam, một tập đoàn kinh tế lớn của Thổ Nhỹ Kỳ. Từ năm 1935, Tập đoàn Şişecam bắt đầu tham gia sản xuất thủy tinh, tại quận Paşabahçe, thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là nhà máy sản xuất thủy tinh đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ và nhanh chóng gặt hái thành công trong năm đầu tiên khi có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu về các sản phẩm thủy tinh trong nước. Từ năm 1961, Paşabahçe bắt đầu mở rộng hướng phát triển thị trường vượt ra khỏi lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ. Đến nay, sản phẩm thủy tinh của Paşabahçe đã có mặt trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Sản phẩm của Paşabahçe luôn được người tiêu dùng các nước đánh giá cao về HÌNH THỨC, ĐỘ BỀN và GIÁ CÁ.

  Đầu những năm 2000, Paşabahçe đã vươn lên đạt top 3 nhà sản xuất thủy tinh có quy mô lớn trên thế giới và vẫn tiếp tục giữ vững vị trí này cho đến thời điểm hiện tại. Nhờ vào việc thúc đẩy nghiên cứu và phát triển công nghệ cao, Paşabahçe đã phát triển không ngừng từ một nhà sản xuất địa phương và trở thành một một công ty đa quốc gia. Sự xuất hiện của các văn phòng tại diện của Paşabahçe ở nhiều khu vực thị trường lớn và “khó tính” như Liên Minh Châu Âu và Bắc Mỹ, đã từng bước khẳng định sự phát triển và lớn mạnh của Paşabahçe trên thị trường thủy tinh thế giới.


  (Nguồn: Printerest)

  Ba thương hiệu chính của Paşabahçe hiện nay gồm: Denizly, Fine&durable (F&D) và Paşabahçe.

  Denizli

  Thương hiệu này có nguồn gốc từ việc sản xuất thủy tinh thủ công của Paşabahçe. Các sản phẩm thủy tinh chủ yếu được làm từ tinh thể, gồm có đồ uống, bình, bát, đèn dầu, carafes, pitchers và các loại khác. Mỗi sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu thủy tinh hàng đầu do các thợ thủ công lành nghề chế tạo. Với việc sản xuất trung bình ra 25.000 sản phẩm thủ công hàng năm, Denizli luôn được các nhà sản xuất thủy tinh trên thế giới đánh giá cao về tính NGHỆ THUẬT, SÁNG TẠO và CHẤT LƯỢNG.


  (Nguồn: Printerest)

  Fine&Durable (viết tắt là F&D)

  Năm 2007, dòng sản phẩm mang thương hiệu F&D (hay còn gọi làpha lê thế hệ thứ hai[1]) ra đời và gắn liền với tiêu chí về ĐỘ BỀN CAO, một tiêu chí hiếm thấy trong việc đánh giá chất lượng của sản phẩm thủy tinh trong thời điểm đó. Bên cạnh đó, sản phẩm F&D còn thỏa mãn tất cả những tiêu chí cơ bản của pha lê truyền thống, thế hệ thứ nhất ở độ ngân khi chạm cốc và khả năng bắt sáng ưu việt.

  Năm 2008, khi châu Âu cho ra đời khung tiêu chuẩn mới về các sản phẩm pha lê do lo ngại về khả năng phơi nhiềm chì của pha lê truyền thống (pha lê thế hệ thứ nhất), pha lê F&D đã nhanh chóng được cấp chứng chỉ EN 12875 nhờ đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm của EU.

  Vật liệu để làm nên các sản phẩm thương hiệu F&D là những tinh thể lấp lánh (khiến cho dòng sản phẩm này luôn nổi bật trong tủ đựng ly, quầy bar...) có khả năng chống chịu cao sự ăn mòn của các loại hóa chất (nước rửa chén, axit...) và tác động vật lý mạnh (rơi ở cự ly trung bình, cụng ly mạnh, tác động của máy rửa chén...).

  Thủy tinh F& D khác với Denizli là được sản xuất bằng quy trình tự động, khép kín và cực kỳ hiện đại. Sản phẩm làm ra đẹp mắt, đều đặn cả về chất lượng và hình thức.


  (Nguồn: Printerest)

  Paşabahçe

  Bên cạnh sản xuất thủy tinh không màu truyền thống, Paşabahçe cũng được biết đến bởi việc cung ứng sản phẩm thủy tinh màu. Các sản phẩm thủy tinh được tạo ra với ĐA DẠNG chủng loại, kích cỡ, kiểu dáng và dung tích. Sản phẩm thủy tinh của Paşabahçe được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên sản lượng và chất lượng sản phẩm luôn được tối ưu hóa cao. Hệ thống máy thổi và máy ép công suất lớn giúp sản phẩm thủy tinh làm ra luôn có một ĐỘ BỀN CAO (Độ bền của thủy tinh Paşabahçe luôn được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao).

  Thiết kế các sản phẩm được làm theo phong cách HIỆN ĐẠI và TINH TẾ với chất lượng thủy tinh luôn đảm bảo về ĐỘ BỀN và ĐỘ TRONG SUỐT CAO.


  (Nguồn: Printerest)

  Hiện nay, Thủy tinh CÁT TƯỜNG (thương hiệu của công ty TNHH TM Tấn Hợp) đang là một nhà phân phối sản phẩm thủy tinh Paşabahçe tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Với bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm thủy tinh tại thị trường miền Bắc Việt Nam, chúng tôi luôn hi vọng sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội được sử dụng những sản phẩm thủy tinh ngoại nhập có chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường.


  Nguồn tham khảo:

       1.http://thuytinhcattuong.com/

       2.http://www.pasabahce.com/