• {{cart.count}}

  Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

  image
  {{cartItem.product.name}} {{cartItem.product.sell_price | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}} Số lượng: {{cartItem.quantity}}
  Tổng giá trị {{cart.total | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}}
MY ACCOUNT
SIGN IN

Welcome back! Sign in to Your Account

Help?
or
CREATE NEW ACCOUNT

Create your very own account

 • Union Glass (UG), một thương hiệu lớn mang tầm khu vực
 • Union Glass (hay còn gọi là UG) là một thương hiệu thủy tinh xuất phát từ đất nước Thái Lan xinh đẹp. Mặc dù ra đời khá muộn so với nhiều thương hiệu thủy tinh lớn khác, khoảng 40 năm trở lại đây, nhưng thủy tinh UG đã đưa sản phẩm của mình vượt qua ranh giới quốc gia và từng bước xâm nhập vào thị trường khu vực Đông Nam Á. Với việc đề cao tiêu chí về GIÁ CẢ,CHẤT LƯỢNG HÌNH THỨC, hiện nay các sản phẩm thủy tinh của UG đã phần nào chiếm được phân khúc thị trường thủy tinh trung cấp của nhiều quốc gia trong khu vực.


  (Nguồn: Printerest)

  Thành lập từ năm 1973, công ty lúc đầu được đặt tên là Mitpol, cùng lời cam kết thương hiệu thủy tinh chất lượng cao tại Thái Lan. Sản phẩm đầu tiên mà công ty làm ra chính là chai, lọ thủy tinh. Logo được chọn lựa có mặt đồng xu tương trưng cho tiêu chí về GIÁ CẢ mà thương hiệu này theo đuổi.


  (Nguồn: Printerest)

  Tới năm 1977, Mitpol chính thức đổi tên thành Union Glass và tăng cường hướng đến mục tiêu nâng cao CHẤT LƯỢNG sản phẩm. Điều này được cụ thể hóa ngay trong thời điểm đó, bằng việc đầu tư một hệ thống máy móc sản xuất thủy tinh hiện đại. Năm 2004, công ty UG tiếp tục đầu tư thêm dây truyền công nghệ in màu hiện đại. Sự mở mang về các dòng sản phẩm thủy tinh được in ấn đa màu sắc giúp UG đa dạng hóa HÌNH THỨC của các sản phẩm thủy tinh.


  (Nguồn: Printerest)

  Với 16 danh mục nhóm sản phẩm để đựng thức uống và đổ ăn, sự tin tưởng từ phía khách hàng trong khu vực Đông Nam Á nói chung, cũng như tại thị trường Việt Nam nói riêng, vào thương hiệu UG đã liên tục được bồi đắp trong hơn một thập kỷ qua. Nhận định về dòng thùy tinh UG, một số khách hàng của Thủy tinh Cát tường cho rằng: “So với các hãng thủy tinh khác hiện có trên thị trường, nét đẹp của thủy tinh UG nằm ở thiết kế đơn giản và phổ thông. Cùng với đó chất lượng (độ trong, độ bền) cũng đạt mức tiêu chuẩn. Nhưng nổi bật hơn hết là giá cả của thủy tinh UG luôn ở mức tốt so với các hãng thủy tinh cao cấp khác”.


  (Nguồn: Printerest)

  Chính vì lẽ đó, không có lý do nào để loại bỏ thủy tinh UG khỏi danh sách hàng hóa phân phối của Thủy tinh Cát Tường. Chúng tôi tinh tưởng dòng sản phẩm thủy tinh UG với CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN GIÁ CẢ HỢP LÝ sẽ luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.


  Nguồn tham khảo:

       1.http://thuytinhcattuong.com/

       2.http://www.unionglassthai.com