• {{cart.count}}

  Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

  image
  {{cartItem.product.name}} {{cartItem.product.sell_price | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}} Số lượng: {{cartItem.quantity}}
  Tổng giá trị {{cart.total | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}}
MY ACCOUNT
SIGN IN

Welcome back! Sign in to Your Account

Help?
or
CREATE NEW ACCOUNT

Create your very own account

 • LUCKY GLASS, dòng sản phẩm thủy tinh giá rẻ và thân thiện với môi trường
 • Lucky Glasss (còn gọi tắt là Lucky) một thương hiệu đồ thủy tinh cũng được hình thành tại đất nước Thái Lan- nơi ra đời của nhiều đối thủ đáng gờm trong ngành công nghiệp sản xuất thủy tinh. Ban đầu, công ty có tên gọi là Kaew Thai Charoen Part., Ltd, với quy mô nhỏ chủ yếu là thủ công thủy tinh từ năm 1965. Tiếp đến năm 1973, công ty tiếp tục mở rộng diện tích nhà máy sản xuất đổi tên thành công ty Thai Neutral Glass Co., Ltd., thay đổi phương thức kinh doanh từ sản xuất thủ công sang sản xuất tiên tiến tự động để đáp ứng nhu cầu lớn từ thị trường. Đến năm 1988, sau những thành tựu mang tính bước ngoặt trong lĩnh vực sản xuất thủy tinh, công ty này chính thức đổi tên thành 'Lucky glass Co., Ltd.'


  (Nguồn: Printerest)

  Kể từ đó, như một lời tri ân tới quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm thủy tinh của Lucky, công ty đã đầu tư liên tiếp vào dây truyền sản xuất hiện đại với tiêu chí hướng đến GIÁ CẢ, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG và vẫn đảm bảo được CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN.


  (Nguồn: Printerest)

  Chính do nhận thức được tầm quan trọng của yếu tố GIÁ CẢ trong quá trình cạnh với nhiều hãng thủy tinh trong khu vực và CHẤT LƯỢNG ĐẠT TIÊU CHUẨN, Lucky Glass đã chiếm lĩnh được một phần đáng kể thị phần trong phân khúc thủy tinh giá rẻ của nhiều nước trong khu vực. Các sản phẩm đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng của Lucky Glass có thể kể đến như cốc, bát, đĩa, bình đựng, đĩa nến và Coaster.


  (Nguồn: Printerest)

  Và đặc biệt hơn, công ty còn xã hội và người tiêu dùng Thái Lan đánh giá cao khi phát triển một dây truyền sản xuất THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG, điều mà các đối thủ cạnh tranh của Lucky Glass chưa làm nổi bật được. Trong công bố về tầm nhìn chiến lược năm 2017, Lucky Glass đã khẳng định với người tiêu dùng rằng: "Chúng tôi mong muốn tạo ra chất lượng cuộc sống cho mọi tầng lớp người tiêu dùng bằng thủy tinh, bằng cách tự hào giới thiệu sản phẩm Lucky Glass, sản phẩm được sản xuất theo chương trình thân thiện với môi trường và có hiệu quả cao nhất về tiêu thụ năng lượng."


  (Nguồn: Printerest)

  Là một doanh nghiệp tư nhân, nhưng Thủy tinh Cát tường luôn ý thức được trách nhiệm của đơn vị với sự phát triển bền vững chung của toàn xã hội. Chính vì vậy, bên cạnh yếu tố GIÁ CẢ phù hợp với phân khúc thị trường thủy tinh giá rẻ, Thủy tinh Cát tường đã quyết định lựa chọn sản phẩm thủy tinh THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG của Lucky Glass để giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam. Mong rằng, trong thời gian tới những sản phẩm thủy tinh THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG giống như những sản phẩm của Lucky Glass sẽ dần trở nên phổ biến và thông dụng hơn với người tiêu dùng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.


  Nguồn tham khảo:

       1.http://thuytinhcattuong.com/

       2.http://www.luckyglass.net/