• {{cart.count}}

  Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

  image
  {{cartItem.product.name}} {{cartItem.product.sell_price | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}} Số lượng: {{cartItem.quantity}}
  Tổng giá trị {{cart.total | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}}
MY ACCOUNT
SIGN IN

Welcome back! Sign in to Your Account

Help?
or
CREATE NEW ACCOUNT

Create your very own account

 • Vẻ đẹp tinh khôi từ những tác phẩm thủy tinh chế tác

 • Nghệ thuật từ thủy tinh không còn quá xa lạ với chúng ta bởi vẻ đẹp có một không hai đầy sức hút, và thần thái. Cùng theo dấu của một nghệ nhân làm thủy tinh và bộ sưu tập thủy tinh do chính anh làm ra để có nâng cao kiến thức cùng sự cảm quan nghệ thuật của bạn nhé!

  Simon một nghệ nhận đặc biệt với niềm yêu thích nghệ thuật thổi thủy tinh từ khi còn là một đứa bé. Anh đam mê việc chê tác thủy tinh bằng việc dùng những ngọn lửa ở mức nhiệt lớn làm thủy tinh tan chảy ra, sau đó thổi vào để tạo nên những hình thù thú vị.Gia đình của anh sau khi ngắm nhìn những tác phẩm này đểu chưa hiểu hết giá trị của chúng, họ cho rằng điều anh làm là vô nghĩa.Thế nhưng sau 10 năm tâm huyết, những sản phẩm của Simon làm ra đã được các nhà nghiên cứu nghệ thuật trên thế giới đánh giá cao và sau đó tác phẩm của anh được nổi tiếng khắp trên thế giới.

  Dưới đây là một vài tác phẩm tuyệt tác của anh, thủy tinh Cát Tường đã chọn lựa một vài tác phẩm tiêu biểu để giới thiệu với các bạn. Hy vọng   bạn sẽ cảm nhận được tính nghệ thuật cao từ các tác phẩm thủy tih này nhé!


  Nguồn tham khảo: daikynguyenvn.com