• {{cart.count}}

  Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

  image
  {{cartItem.product.name}} {{cartItem.product.sell_price | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}} Số lượng: {{cartItem.quantity}}
  Tổng giá trị {{cart.total | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}}
MY ACCOUNT
SIGN IN

Welcome back! Sign in to Your Account

Help?
or
CREATE NEW ACCOUNT

Create your very own account

 • Ly "Mug", dòng ly phổ thông bạn đã biết cách dùng?
 • Dòng ly “MUG” ( hay còn gọi là ly có quai) thường được dùng để uống những đồ uống có nhiệt độ khác biệt với nhiệt độ bình thường (25 đến 37 độ C). Phần quai cầm có 2 tác dụng giúp người sử dụng tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ bất thường và hạn chế khả năng chuyển nhiệt nhanh chóng của đồ uống khi tiếp xúc với tay người. Do đặc trưng để sử dụng cho các loại đồ uống có nhiệt độ khác biệt nên thủy tinh dòng MUG có khả năng chịu nhiệt độ cao khá tốt.

  Dòng ĐỒ UỐNG LẠNH sử dụng MUG được biết đến nhiều nhất là BIA. Bên cạnh các dòng ly có quai, bia còn được sử dụng với các dòng ly không quai, nhưng lại có chân ly để cầm cũng với mục đích hạn chế chuyển nhiệt đồ uống. Bên cạnh bia, thỉnh thoảng ta cũng có thể bắt gặp dòng cốc này sử dụng để ăn KEM.


  Dòng ĐỒ UỐNG NÓNG sử dụng MUG thông thường có thể kể đến là TRÀ, CAFE, CA CAO ... Thường thì đặc trưng, của dòng MUG dùng cho đồ nóng có dung tích khá hạn chế (dưới 350 ml) hơn so với dòng MUG dùng cho đồ lạnh (trên 350 ml).


  Mời các bạn cùng Thủy tinh Cát tường tham khảo một số dòng ly MUG và ly bia không quai tại website nhé