• {{cart.count}}

  Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

  image
  {{cartItem.product.name}} {{cartItem.product.sell_price | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}} Số lượng: {{cartItem.quantity}}
  Tổng giá trị {{cart.total | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}}
MY ACCOUNT
SIGN IN

Welcome back! Sign in to Your Account

Help?
or
CREATE NEW ACCOUNT

Create your very own account

 • Tại sao nên để rượu vang thở đúng cách
 • Khái niệm “rượu vang thở” có thể khiến nhiều người chưa nhận biết được tầm quan trọng. Vậy nên hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ trước khi nhấm nháp một ly rượu vang thì nên làm gì nhé  

  #rượu_vang_thở có nghĩa là để khí oxy trong không khí có đủ thời gian để hoàn thành quá trình oxy hóa rượu, trong khoảng 30 phút đến 6 tiếng đồng hồ ( tùy loại) khiến rượu có mùi thơm lan tỏa, làm vị chát của rượu lắng xuống, nhẹ dịu đi nhiều hợp chất có trong rượu giúp mùi vị rượu trở nên đậm đà hơn.

  Có người bạn từng hỏi tôi: Thế thì mình sẽ mở luôn chai rượu ra, để đó rồi lát uống thử xem sao nhỉ?

  Theo mình, thì đây cũng là một cách nhưng để thúc đấy quá trình oxy hóa cua rượu vang được HIỆU QUẢ HƠN thì việc sử dụng bình DECANTER là cần thiết, vì sao thế???


  Là bởi vì miệng bình DECANTER so với miệng chai rượu to hơn rất nhiều lần và ở dưới bụng bình DECANTER cũng  rộng thoáng. Tất cả những điều đó giúp cho tiết diện tiếp xúc của bề mặt rượu vang với không khí được gia tăng. Từ đó giúp đẩy nhanh và hiệu quả quá trình oxy hóa của rươu. 

  Trong quá trình “ngâm” rượu, thỉnh thoảng bình DECANTER cần được lắc mạnh. Thao tác này sẽ giúp rượu cải thiện hương vị đã bị dồn nén từ lâu khi bị giữ trong chai rượu.

  Hoặc bạn có thể làm một thao tác khác đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn, đó là khi rót vang vào bình, bạn có thể đổ ngược lại vào chai và tiếp tục đổ lại vào bình Decanter, nó sẽ giúp #vang_thở nhanh hơn ( phù hợp với dòng vang khó thanh thoát #closed_wine

  Vậy loại vang nào thì nên #Thở?

  -Vang càng trẻ, có nhiều Tannin thì cần được thở lâu

  -Vang ĐỎ cần được thở và đa phần Vang Trắng thì không cần, chỉ ướp lạnh trước khi uống là ngon tuyệt!

  Nên dùng bình Decanter loại nào?


  Do nhu cầu cũng như sở thích mỗi người là khác nhau, cho nên mình không thể nào nói chính xác loại này tốt, loại khác không tốt. Hiện tại Thủy Tinh Cát Tường đang phân phối một số dòng bình decanter, hy vọng bạn có thể tìm thấy sản phẩm ưa thích.