• {{cart.count}}

  Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

  image
  {{cartItem.product.name}} {{cartItem.product.sell_price | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}} Số lượng: {{cartItem.quantity}}
  Tổng giá trị {{cart.total | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}}
MY ACCOUNT
SIGN IN

Welcome back! Sign in to Your Account

Help?
or
CREATE NEW ACCOUNT

Create your very own account

 • Giới thiệu về thủy tinh Cát Tường

 • 1. Quá trình hình thành và phát triển

  Từ năm 1988, tiền thân của doanh nghiệp được thành lập dưới dạng một cửa hàng chuyên kinh doanh hàng gia dụng, tại địa chỉ 46 Hàng Khoai. 

  Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, đến năm 2007, chúng tôi chính thức thành lập doanh nghiệp, với tên gọi “Công ty TNHH TM Tấn Hợp”, trụ sở 891 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội. Các sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp trong thời điểm này vẫn tập trung chủ yếu vào các mặt hàng thủy tinh nhập khẩu (từ Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Indonesia). Thị trường mà chúng tôi tập trung khai thác chủ yếu tập trung vào các đại lý thuộc khu vực miền Bắc và miền Trung.

  Đến năm 2016, nhằm mục đích mở rộng và theo kịp sự phát triển của thị trường thương mại điện tử, Thương hiệu Thủy Tinh Cát Tường được chính thức thành lập. Các sản phẩm chủ lực ban đầu vẫn là thủy tinh nhập khẩu. Từ năm 2018, nhận thấy sự phát triển của ngành F&B (thực phẩm và đồ uống), đến nay Thủy tinh Cát tường đã mở rộng thêm các sản phẩm mới như: máy móc pha chế, dụng cụ pha chế, đồ dùng một lần, sành sứ nhà hàng. Trong giai đoạn này, bên cạnh thị trường thương mại truyền thống, thị trường thương mại điện tử của chúng tôi được mở rộng với độ phủ sóng cao trên toàn quốc.

  2. Các kênh bán hàng

  2.1 Kênh bán sỉ truyền thống: hiện tại chúng tôi vẫn cung cấp các mặt hàng thủy tinh nhập khẩu cho các khu vực chợ thủy tinh lớn như Hàm Long, Hàng Khoai, các đại lý miền bắc và miền trung Việt Nam, các doanh nghiệp quà tặng. 

  Địa chỉ: Ngõ 46 Hàng Khoai, Hoàn Kiếm Hà Nội/ 36 Hồng Phúc, Ba Đình, Hà Nội

  Liên hệ: 0962.100.706/ (024) 3.826.11.46

  2.2 Kênh bán sỉ điện tử: bên cạnh các mặt hàng thủy tinh nhập khẩu chủ lực, kênh bán sỉ điện tử của chúng tôi đã mở rộng thêm các ngạch hàng mới như: dụng cụ pha chế, máy móc pha chế, đồ dùng một lần, sành sứ nhà hàng…Kênh bán sỉ điện tử hướng đến đối tượng khách hàng chính là chủ quán café, trà sữa, nhà hàng, khách sạn….

  Địa chỉ: 36 Hồng Phúc, Ba Đình, Hà Nội (tầng 2)

  Facebook cá nhân: Thủy Tinh Cát Tường (kênh giá sỉ)

  Liên hệ: 0962.100.706

  2.3 Kênh bán lẻ điện tử: phục vụ tất cả quý khách hàng mua lẻ ly cốc, dụng cụ pha chế, máy móc pha chế, đồ dùng một lần, sành sứ. Đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình.

  Địa chỉ: 36 Hồng Phúc, Ba Đình, Hà Nội 

  Fanpage: Thủy Tinh Cát Tường kênh bán lẻ

  Website: Thuytinhcattuong.com

  Liên hệ: 0962.100.706

  3. Các sản phẩm cung cấp cho thị trường

  3.1 Thủy tinh nhập khẩu:

  -   Ocean – Thương hiệu Thái Lan: là thương hiệu thủy tinh nhập khẩu đứng đầu thị trường thủy tinh nhập khẩu vào Việt Nam. Với đặc trưng chất lượng tốt, giá thành ổn định, Ocean phù hợp với nhóm đối tượng thuộc tầm trung trong các lĩnh vực quán café, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp quà tặng. 

   Pasabahce – Thương hiệu Thổ Nhĩ Kỳ: là thương hiệu thủy tinh nhập khẩu có độ bền và chất lượng cao nhất trong nhóm sản phẩm thủy tinh nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay. Do đặc trưng về giá thành nên hiện dòng sản phẩm này chủ yếu phục vụ khách hàng thuộc tầm trung và cao cấp trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp quà tặng. 

  • Libbey – Thương hiệu Mỹ: là thương hiệu thủy tinh nhập khẩu có kiểu dáng đa dạng và chất lượng tốt trong nhóm sản phẩm thủy tinh nhập khẩu. Do đặc trưng về giá thành, nên Libbey phù hợp với nhóm đối tượng thuộc tầm trung và cao cấp trong các lĩnh vực quán café, nhà hàng, khách sạn. 
  • Union Glass – Thương hiệu Thái Lan: là thương hiệu thủy tinh nhập khẩu thuộc phân khúc bình dân. Mẫu mã đơn giản và giá thành cạnh tranh, Union Glass là một thương hiệu phù hợp với đối tượng quà tặng và nhà hàng.
  • Kig group - Thương hiệu Indonesia: là thương hiệu thủy tinh nhập khẩu thuộc phân khúc bình dân. Mẫu mã đơn giản và giá thành cạnh tranh, Kig group là một thương hiệu phù hợp với đối tượng quà tặng và nhà hàng.
  • Các sản phẩm thủy tinh Trung Quốc: hiện có nhiều thủy tinh Trung Quốc được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp như Deli Glass, Gloreca… Với mẫu mã đa dạng và giá thành cực cạnh tranh, những dòng sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc luôn có một vị trí quan trọng trên thị trường thủy tinh miền Bắc và miền Trung.

  3.2 Dụng cụ pha chế:

  Thủy tinh Cát Tường đã phân phối và cung ứng tương đối đầy đủ các sản phẩm dụng cụ pha chế (cho bar, quán trà sữa, café truyền thống, café hiện đại) trong phân khúc tầm trung và bình dân. Trong thời gian tới, mục tiêu của chúng tôi là mở rộng cung ứng những sản phẩm pha chế cao cấp cho tất cả các đối tượng quán bar, quán trà sữa, café truyền thống, café hiện đại, khách sạn, nhà hàng.

  3.3 Máy móc cho pha chế:

  Thủy tinh Cát Tường đã phân phối và cung ứng khá nhiều các sản phẩm máy móc pha chế (cho bar, quán trà sữa, café truyền thống, café hiện đại) trong phân khúc tầm trung và bình dân. Trong thời gian tới, mục tiêu của chúng tôi là mở rộng cung ứng những máy móc pha chế cao cấp cho tất cả các đối tượng quán bar, quán trà sữa, café truyền thống, café hiện đại, khách sạn, nhà hàng.

  3.4 Sản phẩm dùng một lần:

  Thủy tinh Cát Tường đã phân phối và cung ứng khá nhiều các sản phẩm dùng một lần (cho quán trà sữa, café truyền thống, café hiện đại) trong phân khúc tầm trung và bình dân. Cụ thể như: Cốc nhựa PP, PET, cốc giấy, ống hút…Trong thời gian tới, mục tiêu của chúng tôi là mở rộng cung ứng thêm các sản phẩm dùng một lần khác phục vụ cho các đối tượng quán bar, quán trà sữa, café truyền thống, café hiện đại, khách sạn, nhà hàng.

  3.5 In ấn lên sứ, thủy tinh, cốc nhựa, cốc giấy:

  Thủy Tinh Cát Tường có cung cấp dịch vụ in ấn lên thủy tinh/sứ/cốc nhựa/cốc giấy. Chúng tôi không giới hạn về sản lượng in ấn tối đa, nhưng hạn chế nhận những đơn in ít. Những đơn in sản phẩm mà Cát Tường nhận, tối thiểu từ 50 bộ đối với thủy tinh, 100 cái đối với sứ, 3000 cái đối với cốc giấy và cốc nhựa.