• {{cart.count}}

  Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

  image
  {{cartItem.product.name}} {{cartItem.product.sell_price | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}} Số lượng: {{cartItem.quantity}}
  Tổng giá trị {{cart.total | currency('đ', 0, {thousandsSeparator: '.', symbolOnLeft: false })}}
MY ACCOUNT
SIGN IN

Welcome back! Sign in to Your Account

Help?
or
CREATE NEW ACCOUNT

Create your very own account

 • Chính sách vận chuyển
 • Sau khi đơn hàng được xác nhận, chúng tôi có trách nhiệm tư vấn về vấn đề giao hàng tới khách hàng. Cụ thể việc giao hàng sẽ được chuyển thẳng tới các đơn vị vận chuyển, chành xe, và bưu cục. Trước khi hàng giao sang các bên vận chuyển, Cát Tường sẽ liên hệ trước với khách hàng.

  Biên lai gửi hàng hóa, hay sổ kí nhận từ phía vận chuyển sẽ được chụp gửi lại cho khách hàng để xác nhận số lượng hàng gửi, đồng thời xác nhận chành xe và bưu cục đã nhận đủ hàng.  

  Trong quá trình giao hàng, nếu khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin vận chuyển, hay chuyển đổi người nhận hàng, vui lòng báo lại với chúng tôi để được trợ giúp sớm nhất.


  THỜI GIAN GIAO HÀNG

  Đối với khách hàng nhận hàng tại khu vực HN, chúng tôi sẽ liên hệ trước khi giao mỗi đơn, chờ khách xác nhận thời gian cụ thể thì đơn hàng sẽ được chuyển đi.

  Đối với các đơn hàng đi tới các tỉnh thành khác thông qua chành xe vận chuyển hoặc đơn vị chuyển phát, chúng tôi sẽ báo trước lịch dự kiến giao hàng để khách hàng có thể chủ động hơn trong việc đón hàng.