Chính sách bán hàng

Các điều khoản và thỏa thuận chung:

Quý khách vui lòng đọc kỹ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ONLINE của Thủy Tinh Cát Tường để chắc chắn sự đồng ý của quý khách với những thỏa thuận dưới đây. Khi quý khách truy cập vào kênh bán hàng điện tử của chúng tôi để mua sản phẩm có nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thỏa thuận của chúng tôi bên dưới.

1. Giá cả, thông tin sản phẩm, giao diện trên Website của chúng tôi có thể thay đổi do những yếu tố khách quan mà không cần báo trước. Trong trường hợp quý khách có ý định mua hàng với số lượng lớn và muốn chắc chắn về giá cả, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với hot line: 0962100706 để có được thông tin chi tiết.

2. Phí và thời gian vận chuyển

 • Chúng tôi MIỄN PHÍ GIAO HÀNG cho đơn hàng BÁN LẺ có giá trị từ 750.000 VNĐ trở lên hoặc trong vòng bán kính 3km (tính từ văn phòng đại diện: số 36 phố Hồng Phúc, Ba Đình, Hà Nội).
 • Giá vận chuyển trong nội thành Hà Nội sẽ có giá 5.000 VND/ km
 • Giá vận chuyển ngoại thành Hà Nội và liên tỉnh quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với hot line: 0962100706 để có được thông tin chi tiết.
 • Thời gian nhận hàng trong nội thành Hà Nội là 1 ngày, ngoại thành là 2 ngày, ngoại tỉnh vui lòng liên hệ trực tiếp với hot line: 0962100706 để có được thông tin chi tiết. (Trong một số trường hợp hàng đến trễ hơn so với thời gian này, quý khách vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ)

3. Thời gian đặt và xử lý đơn hàng

 • Quý khách có thể đặt hàng 24h/7ngày.
 • Đơn hàng từ sau 16h ngày hôm nay sẽ được xử lý vào ngày hôm sau.
 • Đơn hàng từ sau 16h ngày thứ 7 và ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, Tết sẽ được xử lý ngày kế tiếp.
 • Các khuyến mại, chính sách giá đều căn cứ vào thời gian mà Quý khách đã đặt hàng.

4. Thông tin hàng hóa, giá cả

 • Thông tin hàng hóa và khuyến mãi trên Website được đảm bảo chính xác. Số lượng hàng hóa trên Website có thể hết hàng mà chúng tôi chưa kịp cập nhật thông tin tồn kho kịp thời, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo về sản phẩm.
 • Một số trường hợp nhập liệu sai, hệ thống bị lỗi, thiên tai, cúp điện, mất mạng internet,… và các trường hợp bất khả kháng khác dẫn đến thông tin giá cả, khuyến mại bị sai chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng của bạn cho đến khi khắc phục sự cố hoặc xác nhận lại giá, khuyến mại hay thông tin của đơn hàng xem Quý khách có quyết định mua hàng hay không trước khi xử lý đơn hàng.

5. Giá, khuyến mãi, chính sách bán hàng

Giá bán của sản phẩm được niêm yết thống nhất cho cả kênh bán hàng online và bán hàng trực tiếp. Các chương trình giảm giá, khuyến mãi có thể được áp dụng như nhau giữa kênh bán hàng online và bán hàng trực tiếp. Các khuyến mại, chính sách giá đều căn cứ vào thời gian mà Quý khách đã đặt hàng.

6. Thông tin đặt hàng

 • Khi đặt hàng Quý khách phải cung cấp các thông tin chính xác: tên, địa chỉ, số điện thoại, email,.. Nếu các thông tin này có sai sót dẫn đến những hậu quả trong quá trình giao nhận sản phẩm thì Quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Khi Quý khách đặt hàng, chưa có nghĩa là đơn hàng mặc nhiên thành công mà còn chờ sự xác nhận từ Công ty chúng tôi. Sau khi xác nhận thông tin thì đơn hàng của Quý khách mới chính thức được chấp nhận và được xử lý để giao hàng.
 • Nếu Quý khách đặt hàng nhiều lần nhưng không nhận, chúng tôi sẽ từ chối các đơn hàng sau đó.

7. Trả lại hàng và đổi hàng:

 • Trong thời điểm giao nhận hàng hóa, KHÁCH HÀNG ĐƯỢC PHÉP TRẢ LẠI HÀNG HOẶC ĐỔI MẶT HÀNG KHÁC HÀNG NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG MÀ KHÔNG ƯNG Ý.
 • Sau thời điểm giao nhận hàng hóa, KHÁCH HÀNG PHẢI ĐÁP ỨNG ĐỦ 3 ĐIỀU KIỆN SAU:

          - Phải có hóa đơn mua hàng (gửi kèm theo sản phẩm).

          - Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, nguyên tem mác, chưa qua sử dụng và chưa sửa chữa.

          - Liên hệ chúng tôi và gửi trả sản phẩm trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận được hàng từ Thủy Tinh CÁT TƯỜNG (căn cứ theo thông tin do bên vận chuyển cung cấp).